Follow:

ฟินไม่เลิก..อลังการงานละเอียดจากหัวใจหนุ่มเป๊ก กับเด็กๆบนเวที


ฟินไม่เลิก..เว่อร์วังอลังการงานละเอียดจากหัวใจ

กับ คอนเสิร์ต”First Date” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา

บอกได้เลยว่าแอดร้อง…อู้วว..ว้าวว ตั้งแต่เปิดตัวเลยเจ้าค่ะ เรียกว่า เพอร์เฟค ทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น สายร้อง สายซึ้ง สายย่อ สายน้ำตาก็มา ครบทุกอารมณ์ค่ะ จัดเต็มจริงๆ สื่อจากหลายสำนักพร้อมใจกันออกมาแสดงความคิดเห็นและชื่นชม จนแอดเองยิ้มไม่หุบ ณ ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 4 วันเพื่อนแอดยังถามว่า..วิญญาณเธอกลับจากพารากอนรึยัง..คริคริ …

เรื่องที่จะขอนำมากล่าวถึง ในวันนี้เป็นความน่ารักของผลิตที่มีต่อน้องๆในเพลง..นี่แหละความรัก..

เรียงร้อยทั้งความรักและความรู้สึกที่เปี่ยมไปด้วยการให้และสัมผัสได้ถึงความเอื้ออาทรของผลิตที่มีต่อน้องๆทุกคน สังเกตได้จากสีหน้าและแววตาของน้องๆที่ยิ้มอย่างมีความสุข พร้อมร่วมร้องเพลงประสานเสียงได้ไพเราะจับใจ ดูไม่ออกเลยว่าน้องๆไม่ได้ยิน ไม่มีอะไรที่จะมาแบ่งแยกได้เลย รวมไปถึงช่วงที่ผลิตเข้าไปอยู่ท่ามกลางน้องๆ น้ำตาแอดไหลเลยค่ะ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน มาฟินอีกครั้งตอนจบเพลง น้องผู้หญิงตัวเล็กน่าร้าากยืนข้างผลิต แถมยังได้จุ๊บแก้มผลิตอันเป็นที่รักของแอดอีกด้วย ทำให้แอดเขินอย่างหนัก ประหนึ่งราวกับว่า แอดนั้นได้เกิดใหม่แล้วกลายเป็นเด็กน้อยผู้โชคดีคนนั้น เสียเอง โอ๊ย..ป้าขอโทษนะลูก โหมดขออิจฉาเด็กนิดนึง..

อย่างไรก็ตาม ขอขอบพระคุณน้องๆและคณะครูจากโรงเรียนโสตศึกษาทุ่งมหาเมฆเป็นอย่างยิ่งนะคะ ที่มาร่วมงานและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมอีกหลายท่านให้มีกำลังใจที่เข้มแข็งต่อไป..

ในบรรดาน้องๆที่มาร่วมแสดงความสามารถนั้น หากจะไม่กล่าวถึงน้องวุฒิ ซุปตาร์น้อย คงจะไม่ได้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะรู้จักน้องครั้งแรก ตั้งแต่ปีก่อนวันที่ 26 เดือนพฤษภาคม น้องกระโดดขึ้นไปแจมกับผลิต ทั้งร้องและเต้นท่ามกลางสายฝนที่โปรยชุ่มฉ่ำ อย่างกล้าหาญและมั่นใจ จากครั้งนั้นเองทำให้น้องวุฒิกลายเป็นขวัญใจพี่ๆนุชและแฟนคลับนับจากนั้นเป็นต้นมา…

ทราบว่าน้องชอบเล่นดนตรี มีเล่นไวโอลิน,เปียโน แต่ที่ชอบที่สุดคือ กลองชุด ได้รับการสนับสนุนและรับกำลังใจจากคุณพ่อคุณแม่ซึ่งให้น้องได้ทำในสิ่งที่น้องรักอย่างมีความสุข มีความน่ารักอบอุ่น แอดขอกราบท่านทั้งสองงามๆแทบกลางอกเลยค่ะ

มีโอกาสได้พบน้องอีกครั้งในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ห้างสรรพสินค้าดิโอลด์ สยาม เลยถามน้องว่า ทำไมถึงชอบตีกลองครับ? น้องบอกว่าชอบเพราะสนุก ได้ใส่อารมณ์ลงในบทเพลง ดนตรีมีหลายจังหวะที่ต้องใช้พลังและความจำอย่างมาก เท่ไม้ล่ะคะ…แอดถามต่อ..แล้วชอบพี่เป๊กเพราะอะไรคะ?

ตอบแบบน้องวุฒิ: ชอบเพราะพี่เป๊ะน่าลัก เต้ก้อเก่ล้อเพก้อเพาะมาก นิสาก็ดี ยกนิ้วโป้ง สุดยอด ดีทุกอย่า ชอบชอบ ผมชอบ ลักพี่เป๊ะ

ที่สำคัญ ในวันนั้น แอดแอบได้ยินผลิตให้กำลังใจ น้อง “ฝึกซ้อมให้เก่งๆนะ จะได้มาเล่นในคอนด้วยกันนะ” น้องรีบรับปาก..เล่ได้ เล่ได้…ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆค่ะ ว่าแอดได้พบน้องอีกครั้งในฐานะแขกรับเชิญวีไอพีซึ่ง น้องหล่อและเท่มาก จริงๆนะคะ ขอชื่นชมน้ำใจอันงดงามของผลิตที่ให้ความสำคัญและให้โอกาสผู้อื่นอยู่เสมอ ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใคร…เลิฟยูวว์นะ

 

และในวันนี้ น้องวุฒิได้พบกับฝันที่เป็นจริง ได้ร่วมแสดงในคอนเสิร์ตใหญ่ ที่รอคอย เพราะพี่เป๊กขวัญใจมหาชนคนนี้ นอกจากจะเป็นป๋าดันแล้วยังเป็นที่รักของนุชesน้องๆและแฟนคลับทั่วประเทศ…อีกด้วย
#PeckPalitchokeFirstdateConcert


คำคมวันนี้…ไม่มีอะไรที่น่ากลัว เท่ากับใจเราที่กลัว แล้วไม่กล้าลงมือทำอะไร…สู้ๆน้าาทุกคน.

cr.pic: toey,prtphotos,@ToeiiSiri